กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลย


มองหา เงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริง สินเชื่อนอกระบบตอบโจทย์คุณที่สุด


ถึงเราจะถูกปลูกฝังกันมาตลอดว่าสินเชื่อนอกระบบนั้นอันตรายและไม่คุ้มค่าที่จะเสี่ยง ทั้งอาจจะถูกกดขี่ หรือเอารัดเอาเปรียบต่างๆ มากมาย แต่ในความจริงแล้วด้านดีของสินเชื่อนอกระบบมีให้เราเห็นเยอะกว่านั้นมาก เพราะเงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริง ก็ไม่มีที่ไหนจะให้ได้นอกจากสินเชื่อนอกระบบเนี่ยแหละ หรือเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญา ถ้าจะไปขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินก็คงอดแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราอยากจะให้ทุกคนลองเปิดใจ และมาทำความรู้จักกันดีกว่าว่าสินเชื่อนอกระบบมันมีประโยชน์มากแค่ไหน และมีคุณสมบัติยังไงหากเราต้องการสมัคร 

 

เงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริงมีมั้ย 


เงินด่วนดาวน์รถนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่การปล่อยกู้นอกระบบมักจะทำกัน ซึ่งคนที่ไม่เคยกู้ก็อาจจะไม่รู้กระบวนการทำงานของมัน โดยปกติแล้วเงินดาวน์ก็จะเป็นเงินที่เราเก็บมาได้เป็นก้อน เอาไว้จ่ายค่ารถ ค่าบ้านต่างๆ ซึ่งราคาดาวน์จะอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 20% ของราคาของเหล่านั้น แล้วมันเกี่ยวกับดาวน์รถแลกเงินยังไง? เกี่ยวแน่นอน เพราะพวกกู้นอกระบบจะใช้วิธีนี้กัน โดยวิธีการของมันคือ


1. ลูกค้าโทรมาขอกู้ยืมเงินด่วนนอกระบบ

2. พวกเงินกู้นอกระบบมิจฉาชีพ จะหลอกให้ลูกค้าไปทำการซื้อรถ โดยการดาวน์ และเจาะจงพวกรถ หรือมอเตอร์ไซค์ที่ราคาสูง

3. เมื่อทำเรื่องทุกอย่างผ่านแล้ว มิจฉาชีพจะบอกให้เอารถมาไว้กับเค้า เป็นการค้ำประกัน 

4. มิจฉาชีพจะให้พวกลูกค้าผ่อนรถยนต์ตามปกติ ประมาณ 2 เดือน

5. ถ้ารถยนต์มีราคาสูง ก็จะได้วงเงินกู้สูง หลักหมื่น หลักแสนเลย

6. หลังจากคนกู้ตายใจ มิจฉาชีพจะให้ลูกค้าแจ้งรถ หรือมอเตอร์ไซค์หาย กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

7. ประกันจะจ่ายค่าชดเชยให้กับลูกค้า เจ้าของรถที่กู้เงิน และจ่ายคืนให้กับบริษัทไฟแนนซ์

8. มิจฉาชีพจะเอารถที่ได้ไปแลกชิ้นส่วนขาย หรือขายเป็นรถหลุดจำนำแบบไม่มีทะเบียน 


ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จริงๆ มันเกิดขึ้นมาบ่อยมาก นานเป็น 10 ปีแล้วล่ะครับ เป็นกลโกงที่เหล่ามิจฉาชีพออนไลน์เค้าใช้กันมาเสมอ และมีคนตกเป็นเหยื่อสูงมาก เพราะฉะนั้นหากการกู้ยืมใดๆ ก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องกับการต้องดาวน์รถ ผ่อนรถ ก็แนะนำให้ออกห่างไว้ดีที่สุด เพราะคุณเองอาจต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับเหล่าองค์กรมิจฉาชีพเหล่านี้ได้ เงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริงยังมีอีกเยอะ ขอแค่คุณรู้จักมองหาเท่านั้นเอง 

 

วิธีสังเกตเงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริง


การจะใช้บริการเงินด่วนนอกระบบให้ได้เงินมาใช้จริง ไม่โดนหลอกเอาเงิน หรือตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพพวกนี้ เราเองต้องหูตาไว และเข้าใจในสถานการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถสังเกต 2 จุดเด่นหลักๆ ของพวกแก๊งนักต้มตุ๋นเหล่านี้ได้ดังนี้


1. ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน

ไม่ว่าจะเป็นการกู้นอกระบบ หรือในระบบ อะไรก็ตาม หากคุณต้องจ่ายเงินก่อนแม้แต่หลักร้อย ถึงหลักพัน ก็ขอให้มั่นใจไว้เลยว่านั่นเป็นมิจฉาชีพแน่นอน เพราะไม่มีบริการยืมเงินที่ไหนที่คุณจะต้องเสียเงินก่อนที่จะได้เงินมา ต่อให้จะอ้างว่าเป็นค่าธรรมเนียม ค่าดอกเบี้ย ค่าประกัน หรืออะไรต่างๆ ก็ตาม เมื่อไหร่ที่เรียกเก็บเงิน นั่นคือมิจฉาชีพทั้งสิ้น


2. ไม่ต้องข้องเกี่ยวกับการดาวน์

ถ้าอยากได้เงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถได้จริง ก็ต้องเลิกข้องเกี่ยวกับการดาวน์สิ่งใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นรถ หรือสิ่งของที่มีมูลค่าสูง เพราะสุดท้ายการที่คุณต้องไปดาวน์อะไรให้ใคร มันจะกลายเป็นภาระของตัวคุณเอง เกิดวันหนึ่งฝั่งของผู้ให้กู้ไม่โอนเงินมาให้ คุณจะกลายเป็นฝ่ายต้องผ่อนสินค้าเหล่านั้นด้วยตัวเอง เสียเงินเต็มๆ และอาจจะโดนขู่ด้วยว่าถ้าไม่ทำตามที่เค้าสั่ง เค้าจะไม่โอนเงินค่าผ่อนสินค้านั้นให้คุณ ทำให้คุณเดือดร้อน นี่แหละคือกลยุทธ์หลอกให้เราเอาชื่อตัวเองไปสร้างหนี้ที่เราไม่อยากได้


3. มีค่าใช้จ่ายต่างๆ เยอะมาก

นอกจากค่าดาวน์รถ ค่าธรรมเนียม และค่าต่างๆ ที่เค้าจะสรรหามาหลอกล่อให้คุณโอนเงิน พวกเงินกู้นอกระบบแบบมิจฉาชีพก็จะสร้างกฎต่างๆ ขึ้นมามากมายที่จะทำให้คุณเสียเปรียบอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็น จะต้องมีการเก็บค่าดำเนินการ ค่าเอกสาร ต้องไปดาวน์นู่นนี่ ต้องไปผ่อนสินค้าให้ ต้องโดนยึดบัตร ATM และสารพัดวิธีที่จะทำให้คุณต้องเสียเปรียบ ซึ่งนี่แหละที่จะเป็นจุดนำไปสู่การโดนหลอก หากคุณยอมทำตามเงื่อนไขพิลึกเหล่านั้น 

 

หากคุณกำลังมองหาเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญา หรือเงินด่วนไม่ต้องดาวน์รถไม่โอนก่อน ในปี 2565 หรือ 2022 นี้ บอกเลยว่ามีแน่นอน เพียงแต่เราต้องเลือกใช้บริการให้ถูกเจ้าเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นพวกกู้ยืมเงินผ่านแอป หรือใช้บริการกับคนที่ปล่อยกู้นอกระบบที่แท้จริง 

เพราะขอเพียงเค้ามีสัญญาที่ชัดเจน รัดกุม และมีอัตราดอกเบี้ยที่คุณรับได้ เท่านี้การกู้ยืมเงินก็จะเป็นไปอย่างเต็มใจทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครที่จะต้องรู้สึกโดนเอาเปรียบ หากคุณรับได้กับเงื่อนไขที่เค้าเสนอมา นั่นหมายความว่าไม่ใช่การโดนหลอก หรือโดนโกงแต่อย่างใด 

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว

    เหมรัศมิ์์

    February 10, 2021

    ต้องการกู้เงินนอกระบบ100ละ10%

เพิ่มรีวิว


เราแนะนำ