กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลย


สินเชื่อ อเนกประสงค์คืออะไร?


เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อของผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างสินเชื่อ อเนกประสงค์กันมาบ้างใช่มั้ยล่ะครับ แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าสินเชื่ออเนกประสงค์คืออะไร ดอกเบี้ยถูกหรือไม่ และสมัครยากมั้ย วันนี้เราจะมาหาคำตอบเรื่องของสินเชื่ออเนกประสงค์กันครับ

สินเชื่อ อเนกประสงค์คืออะไร มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง

สินเชื่อ อเนกประสงค์คือสินเชื่อที่ทางธนาคารหือสถาบันการเงินปล่อยให้กู้แบบเร่งด่วน โดยผู้สมัครขอกู้สามารถนำเงินไปใช้ฉุกเฉิน ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม หรือแม้แต่การใช้จ่ายในเวลาจำเป็นได้อย่างอิสระ โดยจุดเด่นของสินเชื่อ อเนกประสงค์ก็คือยิ่งกู้เงินก้อนใหญ่ ดอกเบี้ยก็จะถูกลงและมีระยะเวลาผ่อนชำระนานขึ้น ส่วนเงื่อนไขส่วนใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์ก็ไม่ยุ่งยากครับ เพียงแค่ต้องมีเงินเดือนหรือรายรับรวมต่อเดือนตามที่ธนาคารกำหนด ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระเราสามารถผ่อนสินเชื่อเหล่านี้ได้นานสูงสุดถึง 12-60 เดือนเลยทีเดียว

ในส่วนของเงื่อนไขอื่น ๆ ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครสินเชื่อ อเนกประสงค์แบบมีบุคคลค้ำประกัน ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสินเชื่อที่ต้องการได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อเป็นการศึกษาบุตร สินเชื่อเพื่อนำเงินไปชำระหนี้ สินเชื่อเพื่อศึกษาต่อ สินเชื่อสร้างบ้านหรือแม้แต่สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว แต่สำหรับเงินกู้สินเชื่อแบบไม่มีคนค้ำประกันจะสามารถกู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เท่านั้นนะครับ

สินเชื่อ อเนกประสงค์ที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อ อเนกประสงค์ที่น่าสนใจ เราขอแนะนำ สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับข้าราชการจากธนาคารกรุงไทย ที่ข้าราชการสามารถกู้ยืมเพื่อการศึกษาต่อ หรือกู้ไปทำภารกิจต่าง ๆ ได้ตามความเหมาะสม ทั้งการท่องเที่ยว ส่งเสียค่าเล่าเรียนบุตร สร้างบ้าน ปรับปรุงบ้าน หรือซื้อรถยนต์ สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 20 ปี และต้องมีรายได้ 13,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครได้ 

สินเชื่อ อเนกประสงค์ต่างจากสินเชื่อเงินสดอย่างไร

นอกจากนสินเชื่ออเนกประสงค์แล้ว ยังมีสินเชื่ออีกประเภทคือ สินเชื่อเงินสด ซึ่งความจริงแล้วสินเชื่อทั้งสองประเภทนี้ก็ไม่ต่างกันเท่าไรครับ สิ่งที่ต่างกันมีเพียงแค่จุดประสงค์ในการใช้งานที่ต่างกัน เพราะสินเชื่อเงินสดส่วนใหญ่ผู้กู้จะต้องการสมัครขอกู้เพื่อนำเงินไปใช้ในเวลาฉุกเฉินโดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะและกู้ได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยสินเชื่อเงินสดบางประเภทอาจมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดก็ได้ แต่สินเชื่อ อเนกประสงค์จะเป็นเงินที่เรากู้ได้โดยไม่มีวัตถุประสงค์เฉพาะ คือสามารถนำไปใช้ได้อย่างอิสระ

สำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็คงช่วยให้หลาย ๆ ท่านเข้าใจเรื่องของสินเชื่ออเนกประสงค์เพิ่มมากขึ้นนะครับ และหวังว่าใครที่กำลังมีปัญหา ต้องการเงินก้อนสำหรับไปใช้จ่ายในเวลาจำเป็น สินเชื่ออเนกประสงค์ก็คืออีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจครับ

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว

เพิ่มรีวิวแรก

เพิ่มรีวิว


เราแนะนำ