กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรกดเงินสดเอมันนี่
จำนวนกู้เงิน ถึง 30 000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 10-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน จาก 18 ปี
ผ่านอนุมัติ 97% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 1-24 ชม
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยบัตรเอมันนี่ ตัวเลือกแรกของคนเงินเดือนน้อย ช่วยเติมฝันให้เป็นจริง

ความฝันของคนเราหลายต่อหลายครั้งที่ต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมากถึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ เช่น บางคนต้องการเรียนจบปริญญาโท บางคนต้องการเดินทางรอบโลก บางคนอยากได้รถใหม่ บางคนอยากได้บ้านหลังใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ต้องพึ่งพาเงินทุนทั้งสิ้น จึงไม่แปลกเลยที่สินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นได้รับความนิยมสูงมากในหมู่มนุษย์เงินเดือน เพราะมันตอบโจทย์ความฝันของพวกเขาได้อย่างแท้จริง และบัตรกดเงินสดที่มีผู้ใช้งานสูงที่สุดในหมู่ผู้เริ่มทำงานใหม่ ก็คือ บัตรเอมันนี่นั่นเอง 

ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้บัตรเอมันนี่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่เหมือนถูกออกแบบมาเพื่อพนักงานเงินเดือนเพิ่งเริ่มต้น หรือคนที่มีเงินเดือนน้อยโดยเฉพาะ เพราะส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดทั่วไปจะต้องการคนที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ถึงจะสมัครได้ แต่บัตร a money ขอแค่คุณมีเงินเดือนขั้นต่ำแค่ 5,000 บาทก็สามารถไปขอสมัครบัตรกดเงินสดได้ทันที ด้วยความที่สมัครง่ายแบบนี้จึงทำให้เป็นที่นิยม และกลายเป็นว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินมากที่สุด 

เพราะคนส่วนใหญ่ที่ต้องใช้เงิน คือคนที่เงินเดือนน้อย

อย่างที่บอกว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ สามารถสมัครได้ตั้งแต่เงินเดือน 5,000 ซึ่งคนที่เงินเดือนน้อยเหล่านี้แหละที่เค้าต้องการเงินทุนไปประทังชีวิต หรือวิ่งตามความฝันมากกว่าใครๆ จึงไม่แปลกใจทำไมทุกคนถึงเลือกใช้บัตร a money กัน 

และอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญคือ บัตรกดเงินสด a money เป็นบัตรประเภทสินเชื่อหมุนเวียน นั่นหมายความว่าคุณสมัครทำครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ตลอดไป ไม่ต้องสมัครใหม่บ่อยๆ เหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ เช่น เค้าจะมีวงเงินมาให้หลักหมื่น ถ้าคุณกดเงินมาใช้ เงินในบัตรก็จะหายไป และกดเงินได้น้อยลง แต่ถ้าคุณชำระเงินคืนตามที่กดมา ยอดวงเงินในบัตรก็จะเพิ่มเข้าไปตามเดิม 

นั่นหมายความว่า ตราบใดที่คุณยังคงชำระหนี้ครบตามกำหนด บัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็จะใช้งานได้ตลอดไป เป็นเพื่อนคู่ใจของคุณได้ตลอดทุกสถานการณ์

 

จ่ายขั้นต่ำ 3% เป็นอันจบ

และสุดท้ายเมื่อคุณกู้ยืมมา บางครั้งคุณอาจจะไม่สามารถชำระได้ทันตามเวลาที่ตกลง คุณก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน หรือวิ่งวุ่นเพื่อหาทางออกเรื่องนี้ เพราะบัตรกดเงินสดเอมันนี่ สามารถจ่ายขั้นต่ำคืนได้แค่ 3% ต่อเดือน ของยอดคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท 

เช่น คุณกดเงินสดมาใช้ 10,000 บาท แต่คุณไม่อยากใช้หนี้ให้ครบทันที ก็สามารถแบ่งจ่ายแค่ 300 บาท ได้เลยเพื่อเป็นการคงสถานะสีเขียว ชำระหนี้ตามกำหนดต่อไป นั่นหมายความว่าคุณจะมีเวลาในการหาเงินมากขึ้น โดยไม่ต้องรีบเอามาโปะกับหนี้ตรงนี้ สามารถนำไปหมุนเวียนทำสิ่งต่างๆ ได้ด้วยเครดิตที่ดีดังเดิม

 

เพราะข้อดีของบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีเยอะมากขนาดนี้นี่แหละ ทำให้พนักงานเงินเดือนส่วนใหญ่ถึงนิยมใช้กัน โดยเฉพาะคนจบใหม่ที่ยังมีฐานเงินเดือนน้อยแต่ต้องการเงินทุนไปทำตามฝัน หรือทำสิ่งต่างๆ ที่ต้องการ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินทุนจำนวนไม่มาก บัตรเอมันนี่ช่วยคุณได้แน่นอน 

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรกดเงินสดเอมันนี่

  อาภา​ภัทร​

  01 27, 2021

  ต้องการเงินมาที่สมัครง่ายได้จริงไม่หลอกลวง​ค่ะ

  วรวุฒิ บัต

  11 13, 2020

  ต้องการสมัครสินเชื่อครับ

  พีระ ใหญ่ย

  06 19, 2020

  ตัองการเงินที่ได้จริงไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันสมัคง่ายอนุมัติเร็วสะดวกกว่าที่ไหนๆ

ส่งรีวิว