กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยยืมเงิน ais
จำนวนกู้เงิน ถึง 2000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-90 วัน
อัตราดอกเบี้ย จาก 0% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 16-60 ปี
ผ่านอนุมัติ 98% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 5 นาที
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยทำไมยืมเงิน ais ไม่ได้ เกิดอะไรขึ้นกับคุณกันแน่

เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ผู้ใช้งาน AIS ทุกคนชื่นชอบเลยก็ว่าได้ กับบริการยืมเงิน ais ที่จะช่วยให้เราสามารถยืมเงินวันทูคอลมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ขอแค่รู้รหัสยืมเงิน ais เท่านั้นก็สามารถสมัครยืมเงิน ais ได้เลยตั้งแต่ 30 40 50 70 หรือ 100 ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่า ถ้าอยากจะยืมเงิน ais นั้นต้องกดรหัสอะไร และสำหรับใครที่ใช้บริการยืมเงินวันทูคอลไม่ได้ เราก็มีเทคนิคง่ายๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เช็กกัน 

 

อยากใช้บริการยืมเงิน ais ทำไง

1. กด *611# เพื่อเช็กสิทธิ์

2. ถ้ามีสิทธิ์ในการยืมแล้ว กด *611*1# เพื่อยืมเงิน

ง่ายๆ แค่ 2 ขั้นตอนตามนี้ก็สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้แล้ว ซึ่งบริการให้ยืมนะนี้เป็นบริการให้ยืมเงินจำนวน 20 บาท กดรับได้ทันทีเมื่อมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท และมีค่าธรรมเนียมค่าบริการ 2 บาท 

แต่บริการนี้จะใช้กับบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และบริการเสริมกับแอปไม่ได้นะ ถ้าหากเราเติมเงินเข้าหมายเลขแล้ว กลับไปเช็กยอดเงิน จะพบว่าถูกหักไป 22 บาทก็ไม่ต้องสงสัย เพราะมีค่ายืม 20 และค่าธรรมเนียมอีก 2 บาท นั่นเอง

 

ทำไมถึงใช้บริการให้ยืมเงิน ais 

สำหรับใครที่ลองพยายามกดยืมเงิน ais แล้วปรากฏว่าไม่ได้ ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่สามารถยืมได้ ขอให้เช็กดูเลยว่าคุณเข้าข่าย 4 ข้อนี้หรือไม่ เพราะมันจะทำให้ไม่สามารถยืมได้นั่นเอง 

1. เป็นลูกค้าวันทูคอลมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

2. เบอร์ต้องเปิดใช้งานได้ และไม่เคยถูกตัดสัญญาณ

3. มียอดใช้งาน 40 บาทขึ้นไป ติดต่อกัน 3 เดือน

4. เช็กสิทธิ์ก่อนยืมได้ที่ *601# โทรออก

ซึ่งหลักๆ แล้วเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถใช้งานบริการยืมเงินวันทูคอลได้ก็มาจากเงื่อนไขเหล่านี้ไม่ครบถ้วนนั่นเอง ซึ่งเราสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการรักษาการใช้งานให้ตรงตามเงื่อนไข ก็จะยืมเงิน ais กันได้แบบอุ่นใจแล้ว 

 

อยากยกเลิกบริการยืมเงินกดอะไร

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่ยืมเงินมาเป็นประจำแล้วอยากจะยกเลิกให้มันจบๆ ไปไม่ต้องการให้มันยืมเงินอัตโนมัติอีกแล้ว ก็สามารถกดยกเลิกบริการได้ง่ายๆ ด้วยเบอร์ *602*1# แล้วกดโทรออก ซึ่งจะทำให้เรายกเลิกบริการยืมเงิน ais ไปได้ทันที

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าตัวเองใช้งานบริการใจดีให้ยืมเงิน ais อยู่รึเปล่า เติมเงินไปแล้วมันลดไปบ้างมั้ย อยากรู้ให้แน่ชัดก็เช็กได้เลยที่เบอร์ *602# แล้วกดโทรออก เพื่อเช็กว่าเราใช้บริการนั้นอยู่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ยกเลิกได้เลยที่เบอร์ข้างต้น

 

สุดท้ายเพื่อนๆ ที่ยืมเงินไปก็อย่าลืมเติมเงินเพื่อชดใช้คืนด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้โดนระบบระงับเบอร์โทรของเรา และสามารถใช้งานซิม ais ได้แบบยาวๆ เพียงจดรหัสเหล่านี้ติดเครื่องไว้ ไม่ว่าจะเงินหมดเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะบริการยืมเงิน ais เค้าเปิดให้เราใช้บริการกันได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่าจะสะดุดเวลาคุยโทรศัพท์เพลิน หรือต่อให้คุณไปเงินหมดอยู่ในที่ที่อันตราย ก็ยังสามารถยืมเงินมาใช้งานได้อย่างอุ่นใจ

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว ยืมเงิน ais

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว