กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรกดเงินสด tmb
จำนวนกู้เงิน ถึง 1000000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-48 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 18-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 20-60 ปี
ผ่านอนุมัติ 82% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 96 ชั่วโมง
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยบัตรกดเงินสด TMB ตัวช่วยยามฉุกเฉินสำหรับข้าราชการ พนักงานประจำ และเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใคร เพราะอาจมีบางครั้งที่เราต้องการเงินก้อนหรือเงินสดฉุกเฉิน แต่กลับไม่มีเงินสำรองตัวตัวหรือติดบัญชีธนาคารเลย ปัญหานี้อาจนำไปสู่ทางออกที่จำเป็นอย่างการกู้หนี้นอกระบบที่อาจเป็นที่มาของหนี้ที่พอกพูนได้ แล้วเรามีทางเลือกอื่นไหมหากต้องการเงินสดทันใจ? บัตรกดเงินสด TMB รึ ทหารไทย คือคำตอบครับ

เพราะบัตรกดเงินสด TMB คือบัตรที่ช่วยให้เราสามารถเบิกถอนเงินสดสำรองออกมาใช้ได้ตลอดเวลา ทุกวัน 24 ชั่วโมง ขอแค่มีตู้ ATM ก็กดเงินได้แล้ว การพกบัตรกดเงินสด TMB ติดตัวจึงช่วยให้เรามีอิสระทางการเงินมากขึ้น บริหารเงินและหมุนเงินในแต่ละเดือนได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินทางการเงินได้อีกด้วย

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash จากธนาคารทหารไทย

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash เป็นสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ส่วนบุคคล สามารถกดเงินสดหรือเบิกถอนเงินสดจากวงเงินที่ได้รับอนุมัติตลอด 24 ชั่วโมง ดอกเบี้ยอัตราพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร TMB Ready Cash โดยเฉพาะ ต้องการเงินเมื่อไรกดออกมาใช้จ่ายได้ทันที เคลียร์หนี้ไวแน่นอน 

บัตรกดเงินสด TMB สามารถสมัครได้ทุกคนทั้งผู้มีรายได้ประจำอย่างพนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือเจ้าของกิจการและผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ขั้นต่ำ 30,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี

เงื่อนไขและคุณสมบัติผู้มีสิทธิ์สมัครบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

1. ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานประจำ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือเจ้าของกิจการและธุรกิจส่วนตัว

2. มีสัญชาติไทย

3. อายุ 20-60 ปีขึ้นไป

4. รายได้ 15,000 บาทสำหรับพนักงานประจำหรือข้าราชการ และรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ

5. อายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำและข้าราชการ และอายุกิจการ 2 ปีขึ้นไปสำหรับเจ้าของกิจการ

พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ : ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับงานปัจจุบัน

ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว : ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และประกอบธุรกิจปัจจุบัน 2 ปีขึ้นไป

วิธีคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

บัตรกดเงินสด TMB (ทหารไทย) คิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ย 27% ต่อปี CPR + 9% อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของธนาคารฉบับล่าสุด CPR = 18.00% ต่อปี ดอกเบี้ยผิดนัดไม่เกิน 28% ต่อปี

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ประจำ เพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังไม่ต้องการเงินรายได้ขั้นต่ำสูงมากก็สมัครได้ โดยเฉพาะเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว รายได้ต่อเดือนแค่ 20,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ ถือเป็นบัตรกดเงินสดฉุกเฉินที่ควรมีติดตัวเอาไว้ครับ

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรกดเงินสด tmb

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว