กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรกดเงินสดอิออน​
จำนวนกู้เงิน ถึง 1200000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-48 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 5-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 22-65 ปี
ผ่านอนุมัติ 75% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 12-48 ชม
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีไหม ทำบัตรผ่านออนไลน์ยังไง อนุมัติกี่วัน?

เมื่อพูดถึงธนาคารอิออนล่ะก็เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักใช่ไหมครับ เพราะอิออนคือผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อ และบัตรกดเงินสด โดยจุดเด่นก็คือเน้นการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินคุณภาพสูง มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมายให้กับผู้มีรายได้น้อยและรายได้ปานกลาง ไม่ต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นก็สมัครทำบัตร AEON ได้จริง ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากอิออนที่ฮิตที่สุดก็คือบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคชครับ

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคชมีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจบ้าง

บัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคช เป็นบัตรกดเงินสดที่แบ่งวงเงินออกเป็น 2 วงเงินครับ โดยวงเงินแรกจะเป็นวงเงินสำหรับผ่อนสินค้าและชำระสินค้า ส่วนอีกวงเงินจะเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับกดเงินสดออกมาใช้จ่ายนั่นเองครับ นอกจากนี้บัตรกดเงินสด อิออนยังสามารถทำอะไรได้อีกหลากหลายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น

  • อิออน แฮปปี้ เพย์ บริการผ่อนชำระสินค้า

ผู้ถือบัตรกดเงินสดอิออนสามารถผ่อนชำระสินค้าและแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต เมื่อซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษสุดสำหรับลูกค้าอิออนครับ

 

  • สินเชื่อยัวร์แคช กดเงินสดฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

วงเงินสินเชื่อในบัตรกดเงินสดอิออนสามารถเบิกถอนเงินสดจากต็ AEON ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่น ๆ ได้อีกด้วย ส่วนใครไม่สะดวกกดเงินจากตู้ยังสามารถเบิกเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-11 หรือไปรษณีย์ไทยก็ได้ครับ 

  • สิทธิพิเศษอื่น ๆ

วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุดหนึ่งแสนบาท และส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไร

บัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถเบิกถอนเงินสดขั้นต่ำสุด 1,000 บาทและสูงสุดไม่เกินวงเงินที่เราได้รับอนุมัติครับ ส่วนอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดรวมแล้วไม่เกิน 28% ต่อปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ทางไหน รู้ผลการสมัครภายในกี่วัน

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนะครับ สามารถสมัครออนไลน์ได้ทาง https://www.aeon.co.th จากนั้นรอผลอนุมัติได้ภายในเวลา 7-14 วันทำการ รวมระยะเวลาพิจารณาเอกสารการสมัครแล้วครับ 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและใช้เอกสารอะไรบ้าง

1. อายุตั้งแต่ 20-65 ปีขึ้นไป 

2. มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน 

3. อายุการทำงานประจำ 4 เดือนขึ้นไป 

4. มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้าน ที่ทำงาน และที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการของอิออน

เอกสารที่ต้องใช้ในการทำบัตรกดเงินสดอิออน

1. สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ

2. สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน 

3. สำเนาสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับพนักงานประจำ ส่วนผู้ประกอบอาชีพอิสระใช้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน

บัตรกดเงินสดอิออนเป็นบัตรที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้เวลาฉุกเฉิน สุดท้ายเคล็ดลับสำคัญเมื่อคุณได้รับอนุมัติบัตรแล้วก็คือการชำระเงินคืนให้ตรงเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงดอกเบี้ยผิดนัด นอกจากนี้การชำระให้ตรงเวลายังช่วยลดดอกเบี้ยที่เราต้องจ่ายอีกด้วย ป้องกันการเป็นหนี้แถมยังลดความเสี่ยงติดเครดิตบูโรด้วยครับ

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรกดเงินสดอิออน​

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว