กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรเครดิตกรุงเทพ
จำนวนกู้เงิน ถึง 800000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 6-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 20-62 ปี
ผ่านอนุมัติ 72% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 48 ชม.
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยเลือกบัตรเครดิตกรุงเทพในเวลาไม่กี่นาที ผ่านการทำแบบสอบถามที่ช่วยคุณได้เยอะ

หนึ่งในเรื่องราวสุดปวดหัวของการสมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ก็คือ คุณไม่มีใครที่จะคอยให้คำแนะนำว่าควรจะสมัครบัตรเครดิตตัวไหนดี ซึ่งทำให้เสียเวลาอย่างมากในการเลือกหาดูว่าบัตรเครดิต หรือบัตรเอทีเอ็มแต่ละใบเค้าช่วยอะไรได้บ้าง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ประมาณไหน แต่กับบัตรเครดิตกรุงเทพนี้คุณไม่ต้องมาคอยปวดหัวเสียเวลาอีกต่อไป เพราะสามารถสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ และเลือกใบที่ใช่ได้ภายในไม่กี่นาที ผ่านการทำแบบสอบถามของเค้าไม่กี่ข้อ ก็จะพบบัตรเครดิตกรุงเทพที่ตอบโจทย์อย่างตรงใจ ช่วยให้คุณเจอบัตรที่ใช่ใบเดียวจบ

 

เลือกไลฟ์สไตล์ให้ตรงความต้องการ

อันดับแรกบัตรเครดิตกรุงเทพจะมีให้เราเลือกก่อนว่าไลฟ์สไตล์เราเป็นแบบไหน ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 หมวด คือ 

1. ชอบท่องเที่ยว

2. ชอบเทคโนโลยี

3. เดินทางด้วย BTS/BRT

4. ใส่ใจสุขภาพ

5. ชอบทำบุญ

เราสามารถเลือกไลฟ์สไตล์เหล่านี้ได้มากกว่า 1 อย่าง ซึ่งจะช่วยคัดกรองบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นั้นๆ มาให้เรานั่นเอง 

 

ต้องการสิทธิประโยชน์แบบใด

หลังจากเลือกไลฟ์สไตล์แล้ว ก็จะมาถึงเรื่องของสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งต้องดูว่าเราต้องการสิทธิประโยชน์แบบใด เช่น เครดิตเงินคืน หรือคะแนนสะสม ทั้ง 2 ตัวเลือกนี้จะนำพาไปสู่การเจาะจงบัตรเครดิตให้ตรงตามความต้องการของเราได้ เพราะหากอยากได้เครดิตเงินคืน ก็จะเท่ากับว่าจะได้ความประหยัด คุ้มค่า

แต่หากอยากได้คะแนนสะสม ก็หมายความว่าสามารถนำคะแนนเหล่านั้นไปแลกใช้ แลกซื้อสินค้า บริการต่างๆ ได้อย่างกว้างขวางเช่นกัน 

 

รายได้ต่อเดือนเท่าไหร่

เมื่อเลือกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเฉพาะเจาะจงแล้ว ก็มาถึงคราวเงินเดือนของเรา ที่จะระบุว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใบไหนที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะบัตรแต่ละใบ ก็จะต้องการคุณสมบัติเงินเดือนผู้สมัครที่แตกต่างกัน ยิ่งเงินเดือนผู้สมัครเยอะ ยิ่งได้สิทธิพิเศษมาก เช่น ได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ได้วงเงินกู้ที่สูงขึ้น ได้สิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายกว่าที่เคย 

 

พบบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สุดท้ายเมื่อกดส่งข้อมูลไป เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพก็จะเสนอบัตรเครดิตที่แนะนำสำหรับเรามาให้ ซึ่งจะมีที่ตรงตามความต้องการมาให้เลือกมากมาย ให้เราไปสมัครทำบัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม ออนไลน์ของกรุงเทพได้อย่างตรงจุดประสงค์นั่นเอง 

 

บัตรเครดิตกรุงเทพที่ใช่ตอบโจทย์ได้ยังไงบ้าง 

สำหรับใครที่คิดว่าบัตรเครดิตใบไหนก็เหมือนๆ กัน นั่นไม่ใช่ความจริงแน่นอน เพราะการเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราเองนั้นจะช่วยให้เกิดการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าในทุกๆ เรื่อง เติมเต็มทุกความสุข และลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ เพราะบัตรเครดิตเหล่านี้จะช่วยทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย และทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นด้วยบริการเสริมต่างๆ เช่น ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ห้างแห่งหนึ่งใกล้บ้านตลอดเวลา แล้วคุณมีบัตรเครดิตของห้างนั้นเอาไว้ คุณจะได้รับส่วนลด หรือแต้มสะสมเยอะกว่าบัตรเครดิตทั่วๆ ไป ทำให้ประหยัดไปได้อีกหลายเท่าตัว 

ในทางกลับกันการพกบัตรเครดิตที่ไม่มีสิทธิพิเศษ ใช้ได้แค่รูดจ่าย หรือเบิกเงินสด รวมถึงผ่อนจ่ายทั่วไปที่ไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ก็จะทำให้ใช้บัตรเครดิตใบนั้นไม่คุ้มนั่นเอง 

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรเครดิตกรุงเทพ

    สุนทรีโพธิ

    02 11, 2021

    กู้เงินสด3000

ส่งรีวิว