กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรเครดิตซิตี้แบงค์
จำนวนกู้เงิน ถึง 1100000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 12-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 20-60 ปี
ผ่านอนุมัติ 78% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 24 ชม.
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ที่น่าสนใจ ออกใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้แบงค์นั้นต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในตัวท็อปของบัตรเครดิตในประเทศไทย ด้วยความที่เค้ามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตต่างๆ มากมาย ให้เลือกใช้บริการมากกว่าสิบใบ ทำให้เป็นเจ้าที่มีทางเลือกให้กับผู้บริโภคและตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด ซึ่ง 3 บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ที่น่าสนใจ และมีผู้ใช้งานมากมาย ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของแต่ละคน มีดังนี้ 

 

1. บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ พรีเมียร์

เริ่มต้นด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงค์พรีเมียร์ ที่รับคะแนนสะสม รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก รวมถึงสามารถรับคะแนนรีวอร์ด 2 เท่า จากทุกการใช้จ่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศอีกด้วย 

ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับบัตรเอทีเอ็มเครดิตใบนี้คือ คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ นั่นหมายความว่าจะทำให้เราประหยัดได้มากกว่า และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

เป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ที่ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนทุกด้าน ควรค่าแก่การสมัครอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์พรีเมียร์ผ่านทางออนไลน์ ก็จะได้รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดด้วยเช่นกัน  

2. บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ รีวอร์ด 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการได้รับคะแนนสะสมผ่านการซื้อของออนไลน์ อย่าง Lazada Shopee หรือ Rabbit Line Pay ตัวเลือกบัตรเครดิตซิตี้แบงค์นี้เหมาะกับคุณมาก เพราะรับคะแนนรีวอร์ด 5 เท่า เมื่อซื้อของผ่านช่องทางเหล่านั้น และเมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

ซึ่งรีวอร์ดตรงนี้สามารถนำไปแลกรับสินค้าพิเศษต่างๆ ที่ร่วมรายการ หรือใช้เป็นแต้มลดราคาสินค้าได้เช่นกัน ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ รีวอร์ดใบนี้คือ รับรีวอร์ดกันไปยาวๆ 7 เท่าในวันเกิด และ 2 เท่าในการใช้จ่ายหมวดอื่นๆ 

รวมถึงรับ 2% เครดิตเงินคืนที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ คุ้มค่า รับคะแนนกันไปรัวๆ ยิ่งสมัครทางออนไลน์ รับ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดกันไปฟรีๆ 

3. บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ แคชแบ็ก แพลตตินัม 

มาถึงบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ใบสุดท้ายกันบ้าง ที่จะช่วยให้เราได้รับเงินคืนสูงมากกับทุกยอดการใช้จ่าย ยิ่งจ่ายยิ่งคุ้ม โดยบัตรใบนี้จะช่วยให้ได้เครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้าทุกประเภท และคาเฟ่ อเมซอน รวมถึงรับเครดิตเงินคืน 5% ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน

นอกจากนี้ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติมขึ้นมาอีกด้วย หากสมัครออนไลน์ ก็รับไปทันทีเครดิตเงินคืน 1,000 บาท ตั้งแต่ยังไม่เริ่มใช้บัตรเลย 

 

สุดท้ายแล้วเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ไว้ตอบโจทย์ตัวเองสักใบ บอกเลยว่า 3 ใบนี้คือพื้นฐานที่ควรมี เพราะมันช่วยให้เข้าถึงความต้องการทุกรูปแบบได้อย่างดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษขั้นเทพ เงินคืนสูงสุด หรือแม้แต่รีวอร์ดต่างๆ เองก็เช่นกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้แหละที่จะช่วยให้ประสบการณ์การใช้บัตรเครดิตของคุณดีขึ้น และทำให้คุ้มค่ากับการใช้จ่าย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลกก็ตาม บัตรเครดิตซิตี้แบงค์นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว 

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรเครดิตซิตี้แบงค์

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว