กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรเครดิต ktc
จำนวนกู้เงิน ถึง 750000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 0.93-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 20-60 ปี
ผ่านอนุมัติ 82% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 24-96 ชม.
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยบัตรเครดิต ktc ตัวเลือกสุดคุ้มค่า ให้คุณมากกว่าการผ่อนสินค้า และกดเงินสด

หน้าที่หลักของบัตรเครดิตที่ทำให้คนไทยส่วนใหญ่นิยมทำกันเยอะมากนี่น่าจะเป็นเรื่องของการใช้ผ่อนสินค้านี่แหละครับ เพราะบัตรเครดิตไม่ว่าจะสมัครออนไลน์ หรือออฟไลน์ก็จะได้คุณสมบัตินี้มาทั้งนั้น ทำให้เราไม่ต้องเก็บเงินนานกว่าจะได้สินค้าที่ต้องการแต่ละชิ้น สามารถเป็นเจ้าของครอบครองสินค้าเหล่านั้นได้เลยทันที แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าบัตรเครดิตของคุณทำได้มากกว่านั้น เหมือนอย่างบัตรเครดิต ktc ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตแบบไม่มีสะดุด บัตรกรุงไทย ktc ใบนี้ช่วยอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลย 

 

1. ไม่มีค่าธรรมเนียม

ไม่ว่าจะกดเงินสดมามากน้อยแค่ไหน บัตรเครดิต ktc ก็ไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเค้าสามารถให้เราเบิกถอนเงินสดได้แบบฟรีๆ ตามที่เราต้องการใช้งานเลย 

2. เบิกถอนได้ 24 ชั่วโมง

นอกจากจะถอนเงินสดฟรีแล้ว ยังสามารถถอนผ่านระบบออนไลน์ได้อีกต่างหาก โอนเข้าบัญชีให้เราไปใช้ต่อได้ทันทีแบบ 24 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ทุกคนในยุค 2021 หรือ 2564 ต้องการ เพราะไม่ต้องเสียเวลาออกไปหา ATM ก็รอรับเงินอยู่บ้านได้เลย

3. จ่ายขั้นต่ำแค่ 3%

ถ้าคิดว่าบัตรเครดิตที่สามารถจ่ายขั้นต่ำที่ 5% ได้นั้นคุ้มค่าที่สุดแล้วล่ะก็ บัตรเครดิต ktc ให้คุณได้มากกว่านั้น กับการจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ใช้จ่ายในแต่ละเดือนแบบไม่มีสะดุด

4. ดอกเบี้ยต่ำ 0.93%

และสำหรับใครที่สนใจสมัครทำบัตรกรุงไทย ktc ออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ เตรียมรับดอกเบี้ยต่ำ 0.93% ไว้ได้เลย ซึ่งถือว่าถูกมากๆ ทำให้รูดจ่าย หรือใช้งานบัตรเครดิต ktc ได้แบบอุ่นใจ ไม่ต้องคิดมากอะไรให้ปวดหัว 

5. ผ่อนนานถึง 36 งวด

การผ่อนสินค้าแต่ละตัว ยิ่งถ้าสินค้าเหล่านั้นผ่อนได้นานเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะเราจะสามารถหายใจได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าเดือนเดือนหนึ่งต้องมาจ่ายค่าผ่อนชำระหลักหมื่นเหมือนตอนผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ซึ่งบัตรเครดิต ktc เค้าให้ผ่อนได้นานสูงสุด 12-36 งวดเลยทีเดียว

6. ดอกเบี้ยน้อย จ่ายเพลิน

ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยอีกเช่นกัน เพราะบัตรเครดิต ktc มีโปรโมชั่นดีๆ ให้เราจ่ายดอกเบี้ยเบาๆ แค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน  

7. ทำทุกอย่างผ่านแอป 

อีกหนึ่งข้อดีของการมีระบบออนไลน์ไว้ตอบโจทย์ทำให้บัตรเครดิต ktc สามารถทำทุกอย่างผ่านแอปได้หมด ไม่ต้องจำ เพราะผ่อนเท่ากันทุกเดือน โอนเงินได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ผ่อนสบาย 

8. ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

สุดท้ายคือความคุ้มค่าตรงที่ดอกเบี้ยของบัตรเครดิต KTC จะมาในรูปแบบลดต้นลดดอกตามยอดใช้งานจริง ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย บอกเลยว่างานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม สร้างความอุ่นใจให้คุณได้แน่นอน 

 

8 ข้อดีขนมากันเต็มที่ขนาดนี้ ใครยังลังเลบัตรเครดิต KTC อยู่ล่ะก็ เลิกสงสัย แล้วไปสมัครทำบัตรเครดิตกรุงไทย KTC ออนไลน์กันได้เลย พร้อมได้วงเงินคืนกลับทันทีหลังจากชำระค่าบัตร กดเงินสดครั้งใหม่ได้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือ เพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ทางการเงินของคุณตอนนี้เลย 

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรเครดิต ktc

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว