กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรเครดิต uob
จำนวนกู้เงิน ถึง 380000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-24 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 10-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 22-55 ปี
ผ่านอนุมัติ 80% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ 1-2 วัน
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยรวม บัตรเครดิต uob ที่จะช่วยชีวิตคุณได้ทุกช่วงเวลา

บัตรเครดิตเป็นหนึ่งในไอเท็มที่จะช่วยชีวิตคนวัยทำงานได้ดีอย่างมาก ทั้งในเรื่องของสิทธิประโยชน์ในการใช้งาน เช่น ได้รับกระเป๋าเดินทางฟรี ได้มีสิทธิ์เข้าไปใช้บริการเลาจน์ที่มีอยู่ตามสนามบิน รวมทั้งได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระสินค้านาน 6 เดือน แบบ 0% ซึ่งจะทำให้ได้ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมดที่บัตรเครดิตทำได้ เพราะบัตรเครดิต uob เค้าให้มากกว่านั้นเยอะ โดยเฉพาะ 3 บัตรเครดิตเหล่านี้ที่จะช่วยเปลี่ยนประสบการณ์ใช้งานของคุณไปตลอดกาล จะดียังไง มีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

 

บัตรเครดิต uob โยโล่แพลททินัม

บัตรเครดิต uob ตัวแรกที่แนะนำกันนี้จะมีสิทธิพิเศษมอบให้คุณโดยการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายบนรถไฟฟ้า และ MRT 7-11 Boots และร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายอื่นๆ 

นอกจากนี้ยังจะช่วยให้แบ่งชำระได้ 0% นานถึง 3 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ รวมถึงได้ตั๋วภาพยนตร์แบบ 1 แถม 1 เมื่อซื้อบัตรภาพยนตร์ในเครือ SF ซึ่งเหมาะกับสายเอนเตอร์เทนมาก

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสนุกสนาน หรือมักจะเดินห้างเพื่อซื้อของจิปาถะบ่อยๆ บัตรเครดิต uob ใบนี้แหละที่ตอบโจทย์คุณได้ที่สุดแล้ว

 

บัตรเครดิต uob เลดี้แพลททินัม 

เพราะผู้หญิงคือนักช้อปที่แท้ทรู บัตรเครดิต uob จึงออกแบบแพ็คเกจที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนมาให้เราได้ใช้งาน ซึ่งจะได้รับคะแนนสะสม 10 บาท = 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ในหมวดแฟชั่นและห้างสรรพสินค้าทั่วโลก 

นอกจากนี้ยังรับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียงแค่คุณแลกคะแนนเท่ากับยอดใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น EVEANDBOY และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นร้านค้าที่เหล่าผู้หญิงมักจะเข้าไปใช้บริการ ทำให้มีความคุ้มค่ากับไลฟ์สไตล์คุณแน่นอน 

สุดท้ายคือการแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับการซื้อกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ซึ่งสาวๆ ทั้งหลายน่าจะชอบกับสิทธิพิเศษตัวนี้อย่างแน่นอน 

 

บัตรเครดิต uob พรีเฟอร์

สำหรับบัตรเครดิต uob ตัวสุดท้ายพรีเฟอร์นี้จะมาพร้อมกับการมอบคะแนน 1 คะแนนสะสมยูโอบีรีวอร์ดพลัส ทุกการใช้จ่าย 15 บาท พร้อมรับคะแนนสะสม The1 แบบคูณ 4 สำหรับยอดการใช้จ่าย 25 บาทที่ร้านค้าในเครือ Central Group ที่ร่วมรายการ 

พร้อมกันนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวันที่ คาเฟ่อเมซอน ทรูคอฟฟี่ และแกร็บ ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอสำหรับบัตรเครดิต uob พรีเฟอร์ใบนี้ยังให้คุณรับเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ ครบทุก 800 บาท

 

เห็นมั้ยครับว่าบัตรเครดิต uob มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด โดย 3 ใบนี้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ทำให้คุณเลือกสมัครตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ทันที และที่สำคัญยังมีสิทธิ์รับส่วนลด รวมถึงคะแนนสะสมต่างๆ คืนกลับมามากกว่าบัตรเครดิตใบไหนๆ ใครยังไม่มีบัตรเครดิตสักใบ บัตรเครดิต uob ทั้ง 3 ใบนี้แหละตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด ลองเลือกไปใช้ตามความชอบหรือไลฟ์สไตล์คุณได้เลย  

ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรเครดิต uob

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว