กู้เงินนอกระบบและในระบบ 24 ชั่วโมง

เลือกบริษัทปล่อยเงินด่วนนอกระบบเหรอธนาคารให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต แล้วขอรับเงินในแค่ 5 นาทีออนไลน์ บริการฟรี อนุมัติรวดเร็วเลยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
จำนวนกู้เงิน ถึง 500000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย จาก 8-28% ต่อปี
อายุผู้กู้เงิน 18-62 ปี
ผ่านอนุมัติ 82% จาก 100%
ระยะเวลาอนุมัติ ถึง 72 ชม
วิธีการรับเงินโดย

เราแนะนำเลยทุกเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดสุดอเนกประสงค์ที่ช่วยตอบโจทย์ในด้านต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบเพราะไม่ใช่แค่สามารถกดเงินสดออกมาใช้งานได้เท่านั้น แต่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังทำตัวเองให้เป็นเหมือนบัตรเครดิตที่ช่วยให้เราสามารถผ่อนจ่ายสินค้าได้แบบ 0% ที่ร้านที่ร่วมรายการ ซึ่งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นมีข้อดีต่างๆ อีกมากมาย ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันดีกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปยังไงบ้าง

 

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้

สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนเยอะมากเหมือนบัตรใบไหนๆ เพราะปกติแล้วจะต้องการคนที่มีเงินเดือน 18,000 บาทขึ้นไปถึงสมัครได้ แต่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้คุณสมัครได้ตั้งแต่เงินเดือน 15,000 บาท ซึ่งสามารถสมัครแบบแพลททินัมได้ โดยต้องมีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป และมีที่อยู่ติดต่อได้ 

ซึ่งบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะมีให้เลือกถึง 6 แบบเลยทีเดียว คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์, บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์, บัตรเมกาโฮมเฟิร์สช้อยส์ และบัตรที่ใช้เน้นเป็นบัตรเครดิต คือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า แพลททินัม

 

เงินเดือน 10,000 ก็สมัครได้

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้อยากใช้งานบัตรเครดิตอยู่แล้ว แต่อยากใช้งานบัตรกดเงินสด ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน โดยต้องการเงินเดือนที่ 10,000-12,000 บาท สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ ที่เป็นบัตรกดเงินสด และนั่นก็เพียงพอต่อการตอบโจทย์สิ่งต่างๆ ที่คุณต้องการ 

ซึ่งบัตรแต่ละตัวก็จะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่จุดประสงค์หลักส่วนใหญ่จะเหมือนกันตรงที่กดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างทันใจ 24 ชั่วโมง และมีการผ่อนสินค้าได้แบบ 0% ที่เป็นจุดชูโรงของมันนั่นเอง ที่สำคัญจะมีการสมัครและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย 

 

วงเงินสูงถึง 500,000 บาท

สำหรับใครที่ต้องการบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตไปเพื่อสร้างความอุ่นใจทางการเงิน บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ช่วยได้แน่นอน เพราะมอบวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดที่ 500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก คำนวณรายวันตามยอดต้นคงเหลือ

ซึ่งเราสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM มาใช้จ่ายได้เลยทันทีแบบไม่ต้องเข้าธนาคาร หรือต่อคิวต่างๆ ให้วุ่นวาย ทำให้มีข้อดีตรงที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวันแบบ 24 ชั่วโมง 

 

อยากสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นขั้นตอนการสมัครและเอกสารต่างๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย เพียงเตรียมเอกสารดังนี้ 

1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สลิปเงินเดือนล่าสุด 

3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

4. สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกธนาคาร

5. เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ 

ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นหลักฐานในการสมัครอย่างดีว่าเราเข้าข่ายมีคุณสมบัติตรงตามที่เค้ากำหนดหรือไม่ โดยทุกคนสามารถเข้าไปตรวจสอบคุณสมบัติของบัตรแต่ละใบได้ที่เว็บไซต์ www.firstchoice.co.th เลย ที่สำคัญมีแอปพลิเคชันให้โหลดมาใช้งานกันได้แบบสะดวกสบายทั้งการชำระรายเดือน รวมถึงตรวจสอบโปรโมชั่น หรือวงเงินต่างๆ 2021 หรือ 2564 นี้เป็นปีของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จริงๆ 


ลินก
วอทส์อัพ

รีวิว บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ส่งรีวิวอันแรก

ส่งรีวิว